Máy hàn giá rẻ TpHCM (UY TÍN, CHÍNH HÃNG)

Hàn là gì?

Trong công nghệ chế tạo cơ khíhàn là danh từ chỉ một quá trình dùng để liên kết các chi tiết (kết cấu) hoặc đắp phủ lên bề mặt vật liệu (kim loại hoặc phi kim) tạo nên một lớp bề mặt có tính năng đáp ứng yêu cầu sử dụng.

Hàn là quá trình công nghệ để nối các chi tiết với nhau thành liên kết không tháo rời được mang tính liên tục ở phạm vi nguyên tử hoặc phân tử, bằng cách đưa chỗ nối tới trạng thái nóng chảy, thông qua việc sử dụng một trong hai yếu tố là nhiệt và áp lực, hoặc kết hợp cả hai yếu tố đó. Khi hàn, có thể sử dụng hoặc không sử dụng vật liệu phụ bổ sung.

Các loại máy hàn điện tử chính hãng, giá rẻ tại TpHCM

Dựa vào phương pháp hàn, máy hàn thường được chia thành các loại là: máy hàn que, máy hàn TIG, máy hàn MIG, máy hàn MAG, máy hàn đa năng (kết hợp 2 – 3 kỹ thuật hàn cắt khác nhau). Ngoài ra, để bổ trợ cho việc hàn kim loại, hợp kim, người thợ cơ khí cũng thường sử dụng thêm một thiết bị máy cắt kim loại bằng Plasma. Dưới đây là thông tin chi tiết về từng loại máy hàn, cắt này.

Máy hàn que là gì?

Máy hàn que hay còn được gọi là máy hàn hồ quang tay hoạt động dựa trên nguyên lý hàn hồ quang tay. Đây là quá trình hàn điện nóng chảy sử dụng điện cực dưới dạng các que hàn thường có vỏ bọc và không có khí bảo vệ. Trong đó, tất cả các thao tác để hàn đều do người thợ hàn thực hiện bằng tay.

Ứng dụng: Máy hàn hồ quang điện chuyên dùng cho mục đích nối các chi tiết kim loại như sắt, thép, inox… lại với nhau thông qua sự nóng chảy và kết dính của kim loại vật liệu hàn và vật hàn.

Máy hàn Elecmax ARC-250 xác lớn

Máy hàn Elecmax ARC-250 xác lớn

Xem chi tiết

»»» Gợi ý dành cho bạn: Tổng hợp máy hàn điện tử chính hãng, giá rẻ nhất TpHCM

Máy hàn TIG là gì?

Máy hàn TIG là loại máy hàn áp dụng công nghệ hàn bằng điện cực Wolfram trong môi trường khí trơ. Khí khơ sẽ bảo vệ mối hàn tránh khỏi sự xâm nhập của không khí bên ngoài.

Ứng dụng: Máy hàn TIG có thể dùng cho nhiều kim loại như thép không gỉ, nhôm, magie, đồng và hợp kim đồng, niken và hợp kim niken, các loại thép carbon thấp với các độ dày khác nhau,…

Máy hàn Oshima ARC 205

Máy hàn Oshima ARC 205

Xem chi tiết

Máy hàn MIG là gì?

Máy hàn MIG áp dụng phương pháp hàn hồ quang kim loại trong môi trường có khí bảo vệ. Điện cực chính ở đây là dây hàn nóng chảy, được cấp tự động vào vật hàn, môi trường là khí trơ Argon hoặc Heli.

Ứng dụng: Máy hàn MIG thường dùng để hàn các hợp kim, kim loại màu và thép hợp kim cao Al, Ni, Cu…

Máy hàn HD Weld TIG 200i

Máy hàn HD Weld TIG 200i

Xem chi tiết

Máy hàn MAG là gì?

Máy hàn MAG hay còn gọi là hàn bán tự động bằng điện cực nóng chảy trong môi trường khí hoạt tính bảo vệ là CO2. CO2 khi hàn sẽ bị đốt nóng và tạo ra khí CO không hòa tan trong kim loại (thép kết cấu) lỏng. Đặc biệt khi ở nhiệt độ cao nó sẽ giãn nở và di chuyển với tốc độ cao nên có tác dụng bảo vệ vùng hàn nóng chảy hiệu quả.

Ứng dụng: Máy hàn MAG dùng để hàn các loại thép kết cấu có hàm lượng các bon thấp và trung bình. Ngoài ra, với kết cấu có chiều dày lớn có thể còn dùng khí trộn (Oxy, Ar..)

Máy hàn HD Weld MIG 200E

Máy hàn HD Weld MIG 200E

Xem chi tiết

Máy cắt Plasma là gì?

Máy cắt Plasma sử dụng nguyên lý hoạt động của Plasma để thực hiện quá trình cắt kim loại. Nguyên lý cắt Plasma dựa trên sự tận dụng nhiệt độ rất cao và tốc độ chuyển động lớn của khí từ miệng phun của đầu cắt Plasma, để làm nóng chảy và thổi kim loại khỏi rãnh cắt. Trong quá trình sử dụng, mép cắt phẳng không sần sùi, để tạo mép cắt vuông góc cần giảm tốc độ cắt.

Ứng dụng: Máy cắt Plasma này thường được ứng dụng nhiều trong công nghiệp quy mô lớn

Với đội ngũ am hiểu về máy hàn cũng như các phương pháp hàn đạt hiệu quả cao. Mọi khó khăn, thắc mắc của Quý khách sẽ được chúng tôi giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất. Tại Tragia.vn, Quý khách sẽ lựa chọn được cho công việc của mình một chiếc máy hàn điện tử chính hãng giá rẻ nhất TpHCM.

Dưới đây là những mẫu máy hàn mini gia đình chất lượng để Quý khách có thêm nhiều sự lựa chọn.

Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare
Máy hàn Smarter ZX7-200T
Deal
9 tháng ago

Máy hàn Smarter ZX7-200T

2.892.986
Máy hàn Smarter ZX7-200T được thiết kế và sản xuất theo công nghệ nhật bản, có những tính năng vượt trội hơn các dòng máy hàn khác về mẫu mã thiết kế.
Best deal at: oshimavietnam.com
Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare
Máy hàn HD Weld TIG 200i
Deal
12 tháng ago

Máy hàn HD Weld TIG 200i

4.485.000
Máy hàn HD Weld TIG 200i là sản phẩm thuộc dòng công nghệ hàn TIG đa chức năng (tig thường + tig không dùng khí + tích hợp hêm chức năng hàn que).
Best deal at: thegioimay.net
Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare
Máy hàn Oshima S-MOS 200
Deal
12 tháng ago

Máy hàn Oshima S-MOS 200

3.299.000
Máy hàn Oshima S-MOS 200 có đồng hồ hiện thị dòng hàn, có rơ le ngắt tự động khi nhiệt độ tăng quá cao cùng công nghệ inverter giúp tiết kiệm 30% điện năng.
Best deal at: oshimavietnam.com

Video chi tiết và hướng dẫn sử dụng máy hàn điện tử

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Register New Account
   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare